Trang chủ Về chúng tôi Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC (DC ACCOUNTING & TAX) đã và đang phấn đấu trở thành là một trong những Công ty có tầm vóc và quy mô hoạt động lớn nhất trên phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới chuyên về lĩnh vực tư vấn Thuế – Kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với phương châm “Khách hàng là Ông chủ”, DC ACCOUNTING & TAX luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Những giá trị và sứ mệnh chúng tôi hướng tới:

1. Đối với khách hàng

  • Chúng tôi sẽ luôn giữ vững và phát triển hơn nữa niềm tin và sự hài lòng về chất lượng dịch vụ với khách hàng, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Đề cao tinh thần hợp tác cùng nhau phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành” cho sự phát triển của khách hàng.
  • Cam kết luôn cố gắng cung cấp tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất đúng với những giá trị cốt lõi mà Công ty đã đề ra và sẽ tiếp tục theo đuổi trong những năm tới.

Hợp tác cùng nhau phát triển

>>> Chúng tôi quan niệm rằng sự ủng hộ yêu mến và niềm tin từ khách hàng chính là thành công lớn nhất của Công ty DC ACCOUNTING & TAX.

2. Đối với xã hội:

Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm tạo dựng nên một thương hiệu là một trong những Công ty hàng đầu về tư vấn lĩnh vực tư vấn Thuế – Kế toán, tư vấn thành lập doanh nghiệp,…. DC ACCOUNTING & TAX hàng năm cũng thực hiện các Chương trình từ thiện hỗ trợ những trường hợp khó khăn, các trẻ em mồ côi,..

Hoạt động thiện nguyện tại DC được tổ chức hằng năm

3. Chiến lược nhân sự:

Chúng tôi luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Mục tiêu tuyển dụng của DC ACCOUNTING & TAX là thu hút nguồn nhân lực có chất lượng và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả.

  • Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự sáng tạo, cống hiến trong công việc và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của từng cá nhân trong Công ty.

  • Chính sách đào tạo: triển khai hiệu quả chính sách đào tạo, nâng cao hiểu biết, trình độ nghiệp vụ cho nhân sự. Để mỗi thành viên đều trở thành một đại diện xứng đáng của DC ACCOUNTING & TAX và cũng là đại diện để giải quyết nhu cầu công việc cho khách hàng nói chung.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
[W] https://dichvuketoandanang.vn
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935.786.134

Bài viết khác

0935 786 134
Verified by MonsterInsights