Trang chủ Về chúng tôi Các giá trị cốt lõi DC

Các giá trị cốt lõi DC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC luôn vững vàng trong hành trình phát triển của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng. Chính vì thế, giá trị cốt lõi của DC ACCOUNTING & TAX xoay quanh 4 chữ  “TÍN”+“TÂM”+“TRÍ”+“TỐC” = “TINH HOA TỐT NHẤT CHO KHÁCH HÀNG”

1. Ý nghĩa giá trị cốt lõi của 4 chữ  “TÍN”+“TÂM”+“TRÍ”+“TỐC”

–  Tín: Xây dựng một lực lượng đội ngũ nhân viên chất lượng và chuyên nghiệp nổ lực hết mình phục vụ nhu cầu công việc cho khách hàng ở mức cao và tốt nhất đảm bảo đúng cam kết đã đưa ra.

–  Tâm: Đặt chữ Tâm làm nền tảng để giải quyết các nhu cầu từ khách hàng, duy trì đạo đức nghề nghiệp với trách nhiệm và lương tâm phục vụ công việc tốt nhất cho khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng về kế toán thuế tại DC

–  Trí: Coi sự sáng tạo là nền tảng cho sự phát triển đồng hành cùng nhau, là đòn bẩy cho sự phát triển của đôi bên. Duy trì hiệu quả công việc một cách nhanh nhất và chất lượng.

–  Tốc: Không chỉ làm việc chăm chỉ, tận tâm với khách hàng mà chúng tôi còn làm việc một cách sáng tạo, hợp lý hóa các vấn đề tồn tại, vướng mắc của khách hàng, để mang đến những lợi ích thiết thực và giảm thiểu chi phí cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

2. Phương châm và triết lý làm việc

  • Khách hàng là “Ông chủ”
  • Mong muốn mang lại giá trị thiết thực và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.
  • Đồng hành cùng với sự phát triển của khách hàng.
  • Triết lý làm việc: “Sự tận tâm và sáng tạo trong công việc sẽ mang lại giá trị thiết thực nhất cho khách hàng”

3. Tôn chỉ & hành động

  • Tôn chỉ: Tạo nên những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng tối ưu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong và ngoài nước ở mức độ cao nhất.
  • Hành động:

–  Nghiên cứu, phân tích, đánh giá và tổng hợp nhu cầu, mong muốn, nguyện vọng của khách hàng một cách sâu sắc và toàn diện nhất có thể để mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

–  Xây dựng sản phẩm dịch vụ và đội ngũ nhân viên với chất lượng cao nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

DC ACCOUNTING & TAX đồng hành và phát triển cùng khách hàng

–  Xây dựng văn hóa chăm sóc khách hàng dựa trên phương châm “Khách hàng là ông chủ”, mọi hoạt động của Công ty và nhân viên đều hướng tới mục tiêu cao nhất là thỏa mãn nhu cầu của khách hàng, luôn đặt khách hàng vào vị trí của mình để đánh giá và xem xét mọi vấn đề.

–  Thực hiện các chương trình chăm sóc khách hàng với nhiều nội dung hấp dẫn, thiết thực, đảm bảo quyền lợi và gia tăng lợi ích và giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
[W] https://dichvuketoandanang.vn
[E] dauxuanduc@ketoandc.com

[M] 0935.786.134

Bài viết khác

0935 786 134
Verified by MonsterInsights