Trang chủ Về chúng tôi Giới thiệu chung

Giới thiệu chung

1. Thông tin công ty:

 • Tên đơn vị: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
 • Tên doanh nghiệp viết bằng tiếng nước ngoài:   DC ACCOUNTING & TAX
 • Tên doanh nghiệp viết tắt:  DAU XUAN DUC SERVICE ACCOUNTING & TAX CONSULTANT COMPANY LIMITED
 • Người đại diện pháp luật: Giám đốc ĐẦU XUÂN ĐỨC
 • Địa chỉ: 40 Cù Chính Lan, Phường Hoà Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

2. Đặc điểm, tình hình hoạt động: 

Ngày bắt đầu thành lập:  20/07/2010
Tóm tắt cơ cấu tổ chức: Nhân sự công ty hiện nay có 50 người bao gồm cả cộng tác viên, trong đó: 01 giám đốc, 03 phó giám đốc chuyên môn, 05 trưởng phòng, 05 trưởng nhóm, 37 nhân viên.

Đội ngũ nhân viên DC – Team SMR

Cơ sở vật chất: Văn phòng công ty với diện tích sử dụng 400m­­­­­­­­2. Công ty áp dụng hệ thống máy móc được quản lý bằng phần mềm tương tác, áp dụng công nghệ tin học phù hợp mô hình quản lý điện tử.

3. Chức năng, nhiệm vụ:

– Chức năng: Dịch vụ kế toán; Dạy thực hành kế toán; Tư vấn thuế; Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, Dịch vụ làm giấy phép đầu tư trong và ngoài nước; Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu; Đào tạo kế toán thực hành; Đại lý chữ ký số, đại lý hóa đơn điện tử.  

Dịch vụ kế toán trọn gói tại DC

– Nhiệm vụ: Tư pháp luật thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nước ngoài, thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục về thuế và kế toán, rút ngắn thời gian cho doanh nghiệp trong công tác hành chính thuế. Đặc biệt doanh nghiệp nước ngoài tăng thu hút đầu tư.

4. Ngành nghề kinh doanh: 

 • Dịch vụ kế toán và tư vấn thuế;
 • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp,
 • Giấy phép đầu tư trong và ngoài nước;
 • Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu;
 • Đào tạo kế toán thực hành;
 • Đại lý chữ ký số, đại lý hóa đơn điện tử.

5.Thành tích & chính sách công ty:

a. Thành tích đạt được:

 • Thực hiện tư vấn và thành lập cho rất nhiều doanh nghiệp, hằng năm cho ra đời trên 1000 doanh nghiệp mới. Trong đó, có hơn 200 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, thay mặt doanh nghiệp làm toàn bộ các thủ tục hành chính về thay đổi giấy phép đăng ký doanh nghiệp. Đây là tiền đề nhằm tạo điều kiện thu hút vốn đầu tư cho địa phương. Ngoài ra còn tư vấn các chính sách thuế thay cho cơ quan chức năng nhằm tạo tính khách quan để doanh nghiệp yên tâm đầu tư sản xuất, là cánh tay nối dài của cơ quan Thuế.
 • Trong quá trình hoạt động thời gian qua, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC đã nhận được nhiều thành tích xuất sắc như: Cờ thi đua của UBND TP Đà Nẵng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ tài chínhBằng khen của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, Bằng khen của Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam, Giấy khen Hội tư vấn thuế Việt Nam, Bằng khen của TW Hội doanh nhân trẻ Việt Nam, Giấy chứng nhận tấm lòng vàng,..

 • Tính đến hiện nay, công ty đã tư vấn pháp luật thuế trên 2000 doanh nghiệp trong cả nước. Từ đó tăng tính nhận thức đóng góp nhiều hơn cho ngân sách. Điển hình như tập đoàn Sơn Đông Trung Quốc về đường cao tốc Đà Nẵng, Quảng Ngãi, hằng năm đóng góp vào ngân sách trên 1.000 tỷ tiền thuế, Công ty Tokobuky Nhật Bản. Tham gia hội nghị, hội thảo, đối thoại chính sách thuế với chính quyền địa phương và trung ương đóng góp nhiều ý kiến vào dự thảo sửa đổi pháp luật thuế hiện nay.

b. Các chính sách đối với người lao động:

 • Công ty hoạt động trong lĩnh vực đặc thù là làm dịch vụ kế toán và tư vấn thuế. Số lượng nhân viên 50 người chưa tính cộng tác viên bên ngoài. Bên cạnh việc thực hiện các chính sách cho người lao động theo quy định của Luật lao động thì công ty thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại, Team Building cho toàn thể nhân viên.  Chẳng hạn như những chuyến du lịch tại: Đà Lạt, Quy Nhơn, Hot Springs Park, di tích địa đạo Củ Chi, Bà Nà núi chúa,  Thăm mộ đại tượng Võ Nguyên Giáp- Nghĩa trang Trường Sơn, động Phong nha kẻ bàn,… cho người lao động nhằm làm tăng thêm tính nhận thức lịch sử, tạo tính gắn kết tập thể sau các ngày làm việc căng thẳng.

Team Building DC – tại Hot Springs Park 

 • Với một nhận thức tất yếu, nhân sự là tài sản lớn nhất của một doanh nghiệp thì việc giữ chân nhân viên, chia sẻ lợi nhuận, tăng lương định kỳ tối thiểu sáu tháng một lần, đấy là một bí quyết thành công của công ty. Chính vì vậy đội ngũ cán bộ công nhân viên luôn ổn định. Mức thu nhập bình quân hiện nay là 7.500.000đồng/1 người/tháng.
 • Ngoài những chính sách bảo hiểm bắt buộc theo quy định, công ty còn mua bảo hiểm phi nhân thọ cho nhân viên có thời gian làm việc trên ba năm. Đặc biệt, nhân viên còn được tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và các buổi học chuyên môn về pháp luật thuế và kế toán cho nhân viên, đào tạo kỹ năng mềm…

6. Phương pháp làm việc:

a. Đánh giá & khen thưởng:

 • Các thành tích và quyền lợi nhân viên đều thực hiện theo tiêu chí năng lực, sử dụng nhân sự đúng nghiệp vụ chuyên môn từ đó phát huy sở trường, thường xuyên thưởng sáng kiến, thưởng hoàn thành công việc do mỗi cá nhân tự cam kết.
 • Mỗi ngày dành ra 30 phút buổi sáng để đọc các văn bản pháp luật, chính sách thuế mới. Định kỳ năm hai lần tổ chức thi chuyên môn nghiệp vụ, thi tìm hiểu chính sách thuế …KPI công ty đang áp dụng là cơ sở xét bình chọn thi đua khen thưởng các ngày lễ trong năm, là tiêu chí để tăng lương, đánh giá năng lực…

Buổi họp hàng tuần để cập nhật những thông tin mới nhất về thuế

 • Luôn tìm cách gắng trách nhiệm đi đôi với quyền lợi thì nhân viên mới tự khẳng định mình và xem nơi làm việc là ngôi nhà thứ hai. Tinh thần đoàn kết và làm việc nhóm là yếu tố phù hợp nhất đối với đơn vị dịch vụ tư vấn pháp luật.

b. Các ứng dụng khoa học công nghệ:

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế, không sử dụng dây chuyền máy móc công nghiệp thì việc áp dụng khoa học công nghệ mềm là điều kiện tiên quyết. Ví dụ như tư vấn thuế online, nhập số liệu kế toán theo điện toán đám mây. Toàn bộ đều được quản lý bằng phần mềm tự động.

7. Việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước

Luôn hoàn thành các chỉ tiêu kính tế hằng năm, nộp đúng đủ nghĩa vụ thuế Nhà nước. Đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp đầy đủ cho người lao động, trong năm không có nợ đọng.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
[W] https://dichvuketoandanang.vn
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935.786.134

Bài viết khác

0935 786 134
Verified by MonsterInsights