Trang chủ Về chúng tôi Khánh thành trụ sở làm việc DC

Khánh thành trụ sở làm việc DC

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC (DC ACCOUNTING & TAX) thành lập vào ngày 20/07/2010, địa chỉ tại 40 Cù Chính Lan, Phường Hoà Khê, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Tòa nhà 5 tầng có thiết kế hiện đại, không gian làm việc thân thiện với môi trường được khánh thành với diện tích rộng 400m².

Ngày 20/7/2010 Công ty đã tổ chức lễ khánh thành Trụ sở làm việc mới của DC. Đến dự lễ, có cán bộ lãnh đạo cấp cao TP Đà Nẵng và đại diện các cơ quan ban ngành, lãnh đạo các doanh nghiệp là khách hàng của Công ty cũng đến tham dự và tặng hoa chúc mừng. Một số hình ảnh Ban lãnh đạo và nhân viên DC ACCOUNTING & TAX trong buổi lễ Khánh thành trụ sở làm việc Công ty:

DC ACCOUNTING & TAX thành lập với mục tiêu trở thành là một trong những Công ty có tầm vóc và quy mô hoạt động lớn nhất trên phạm vi cả nước, từng bước vươn ra khu vực và thế giới chuyên về lĩnh vực tư vấn Thuế – Kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp trong và ngoài nước.

– Chức năng hoạt động của Công ty: Dịch vụ kế toán; Tư vấn thuế; Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, lập giấy phép đầu tư trong và ngoài nước; Dạy thực hành kế toán.

Trụ sở công ty DC ACCOUNTING & TAX

– Nhiệm vụ: Tư pháp luật thuế cho mọi loại hình doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp nước ngoài, thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục về thuế và kế toán, rút ngắn thời gian cho doanh nghiệp trong công tác hành chính thuế. Đặc biệt doanh nghiệp nước ngoài tăng thu hút đầu tư.

DC ACCOUNTING & TAX mong muốn góp một phần vào sự thành công cùng doanh nghiệp.
Trân trọng!
————————————————————————————————–
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
[W] https://dichvuketoandanang.vn
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935.786.134

Bài viết khác

0935 786 134
Verified by MonsterInsights