Trang chủ Về chúng tôi Hành trình hướng đến Trà Leng – Kế toán công ty DC

Hành trình hướng đến Trà Leng – Kế toán công ty DC

Trong những ngày này, hàng triệu trái tim cả nước đang hướng về 𝗺𝗶ề𝗻 𝗧𝗿𝘂𝗻𝗴 𝘁𝗵â𝗻 𝘆ê𝘂, nơi mà cơn bão số 9 đã cướp đi sinh mạng của hàng chục người dân, cuốn trôi hàng trăm ngôi nhà và gây thiệt hại nhiều hoa màu, tài sản của hàng ngàn gia đình. Đặc biệt, xã Trà Leng và xã Trà Vân – huyện Nam Trà My là nơi có nhiều người dân bị vùi lấp, mất tích và bị thương nặng do sạt lở núi gây nên. Cùng nhìn lại hành trình đến Trà Leng của DC qua bài viết sau:
Hình ảnh có thể có: 2 người, ô tô và ngoài trời
     Với mong muốn chia sẻ những mất mát cùng người dân xã Trà Leng và xã Trà Vân, toàn thể cán bộ công nhân viên 𝐂ô𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐤ế 𝐭𝐨á𝐧 Đầ𝐮 𝐗𝐮â𝐧 Đứ𝐜 tổ chức đoàn đến tận nhà hỏi thăm, chia sẻ. Sau hơn 5 tiếng đồng hồ từ Đà Nẵng thì đoàn chúng tôi đã có mặt tại xã Trà Leng – Trà My – Quảng Nam. Một cảnh tượng tang thương khiến ai cũng cảm thấy thực sự đau xót….
Hình ảnh có thể có: núi, ngoài trời và thiên nhiên
Hình ảnh có thể có: 13 người
    Đặc biệt, chúng tôi xin cảm ơn anh Lập – Công ty Lập Phước Nguyên đã ủng hộ & đồng hành chuyển xe cùng DC trong chương trình Thiện nguyện này.  Bên cạnh đó, DC xin gửi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm: Công ty An Trường Hải; chị Tạ Thủy (Facebook), chị Đầu Thị Thúy – An Nhiên Care; Công ty Phạm Hồng Nhung đã có món quà chia sẻ cùng bà con xã Trà Leng.
Hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang đứng
    Dù đau thương, mất mát nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được nghị lực sống trong ánh mắt của mỗi người dân nơi đây… Hy vọng món quà của tập thể Công ty TC kế toán DC sẽ góp phần nào đó cùng chia sẻ với bà con xã Trà Leng vượt qua những nỗi đau mất mát quá lớn này.

Bài viết khác

0935 786 134
Verified by MonsterInsights