Trang chủ Tư vấn kế toán Dịch vụ kế toán trọn gói Tại sao dịch vụ kế toán trọn gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Tại sao dịch vụ kế toán trọn gói được nhiều doanh nghiệp lựa chọn?

Mỗi ngày có hàng trăm doanh nghiệp được thành lập mới và nhu cầu tìm kiếm, xây dựng bộ máy kế toán chuyên nghiệp để doanh nghiệp hoạt động hiệu quả đang dần trở thành những nỗi băn khoăn cho chủ các Doanh nghiệp. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp lựa chọn. Cùng điểm qua những lợi ích khi chọn dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp dưới đây

1. Về chi phí

Tùy vào quy mô, loại hình hoạt động và khối lượng công việc của doanh nghiệp, đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói sẽ thiết lập mức phí phù hợp cho doanh nghiệp (mức phí thường dao động từ 500.000đ – 6.000.000đ). Ngoài ra, Doanh nghiệp không cần đầu tư các khoản chi phí cho công dụng cụ làm việc, trang thiết bị văn phòng, phần mềm kế toán,…. để phục vụ cho công việc thay vì đầu tư xây dựng bộ phận phòng ban kế toán riêng với mức chi phí cố định cao (chi phí đào tạo, bảo hiểm, lương thưởng, cơ sở vật chất,…) nhằm tiết kiệm chi phí tổ chức và vận hành bộ máy kế toán tại Doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí tổ chức, vận hành Phòng kế toán doanh nghiệp

2. Về tính bảo mật

Hệ thống sổ sách, chứng từ số liệu của doanh nghiệp được bảo mật, kiểm soát nghiêm ngặt và được lưu trữ cẩn thận, khoa học. Mọi nghiệp vụ kế toán được thực hiện trên phần mềm kế toán giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi và nắm tình hình Doanh nghiệp. Mọi thắc mắc cần giải đáp của Doanh nghiệp sẽ được đội ngũ nhân viên đơn vị dịch vụ tư vấn mọi lúc 24/7 để kịp thời xử lý những nghiệp vụ kịp thời và nhanh chóng. 

3. Về tính cập nhật

Hiện nay, những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế Nhà nước được cập nhật và đổi mới thường xuyên. Nếu kế toán viên doanh nghiệp không nắm bắt kịp thời các quy định mới, doanh nghiệp rất dễ bị xử phạt và truy thu từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng đối với những trường hợp vi phạm Luật. Còn đối với, đội ngũ kế toán dịch vụ sẽ luôn được cập nhật liên tục về Luật, Thuế, chính sách Thuế và chế độ kế toán hiện hành đồng thời với tính chất công việc tiếp xúc với nhiều loại hình Doanh nghiệp vậy nên đội ngũ nhân viên kế toán dịch vụ được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cọ xát thực tế, có thâm niên và nhiều mối quan hệ trong ngành từ đó giúp khách hàng giải quyết được nhiều khó khăn, vướng mắc nhằm mang lại những lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.


Đội ngũ nhân sự luôn được cập nhật về Luật và chính sách Thuế mới

4. Nguồn nhân lực chất lượng, dồi dào

Nếu việc tìm kiếm, đào tạo hay luân chuyển nhân viên kế toán nội bộ Công ty vững kiến thức, chuyên môn và cứng tay nghề khiến cho nhiều chủ Doanh nghiệp lo lắng và đau đầu thì dịch vụ kế toán trọn gói sẽ giải quyết được mọi vấn đề trên. Đội ngũ nhân sự đơn vị dịch vụ kế toán được xây dựng với bộ máy nhân sự đông đảo và được chọn lọc và đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các anh, chị có nhiều năm kinh nghiệm làm việc lâu năm trong ngành. Đối với những trường hợp nhân sự nghỉ thai sản, nghỉ việc thì sẽ có nhân viên thay thế đảm nhiệm, theo sát quy trình và đảm bảo yêu cầu những nội dung công việc theo thời gian quy định và theo đúng thời hạn của Hợp đồng. 

5. Tính trách nhiệm

Dịch vụ kế toán trọn gói là đơn vị chịu trách nhiệm, thực hiện đầy đủ toàn bộ công việc liên quan đến các thủ tục pháp lý với cơ quan Thuế, báo cáo Thuế, xử lý hóa đơn chứng từ, báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán năm,….và cũng là đơn vị chịu trách nhiệm giải trình, giải thích hồ sơ kế toán Thuế do đơn vị kế toán thực hiện khi cơ quan Thuế yêu cầu.  Mọi sai sót về số liệu kế toán đơn vị kế toán sẽ chịu trách nhiệm xử lý và bồi thường thiệt hại thỏa đáng cho doanh nghiệp theo nội dung Hợp đồng đã ký kết của hai bên.

Có thể nói, dịch vụ kế toán trọn gói ra đời là giải pháp tối ưu cho nhiều doanh nghiệp thuộc mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực hoạt động kinh doanh vừa đem lại lợi ích tốt nhất cho doanh nghiệp về vấn đề tài chính, thuế vừa là giải pháp tiết kiệm về ngân sách. Đặc biệt là doanh nghiệp vừa mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ khi nguồn ngân sách về tài chính còn hạn hẹp. Do đó, việc tìm kiếm cho mình một đơn vị dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chất lượng với chi phí hợp lý sẽ giảm bớt nỗi lo và gánh nặng cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

————————————————————————————————–————
Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN & TƯ VẤN THUẾ ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
[W] https://dichvuketoandanang.vn
[E] marketingdc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

 

Bài viết liên quan

0935 786 134
Verified by MonsterInsights