Trang chủ Tin tức TỔNG KẾT NĂM 2023

TỔNG KẾT NĂM 2023

Ngày 06/02 vừa qua, DC có một buổi họp tổng kết cuối năm 2023 trước khi toàn thể cán bộ, nhân viên bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán năm Giáp Thìn năm 2024 để cùng nhau điểm lại những thành tựu cũng như kết quả sau một năm nỗ lực và phấn đấu trong công việc.

Năm 2023 là một năm đầy những khó khăn và thách thức, song DC vẫn luôn giữ vững được mục tiêu cốt lõi “Chất lượng dịch vụ, giá trị đồng hành” của mình. Đội ngũ nhân viên DC luôn nỗ lực tìm ra những phương thức làm việc sáng tạo và hiệu quả, đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng.

Nhìn lại hành trình một năm làm việc đã qua, đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau tri ân Ban lãnh đạo của công ty cũng như toàn thể nhân viên đã mang lại những giá trị đóng góp vào sự phát triển của công ty. Cuối năm DC có tổ chức sự kiện tặng quà cho cá nhân xuất sắc và đội nhóm xuất sắc nhất trong công ty do toàn thể nhân viên bầu chọn. Ngoài ra như thông lệ mỗi năm, nhân viên sẽ viết “Tâm thư” nêu lên những ý kiến của bản thân để giúp ban lãnh đạo có thể thấu hiểu cũng như cải thiện nếu có những bất cập trong môi trường làm việc. Nhằm tạo cho mọi người một nơi làm việc phù hợp và tối ưu nhất. Những bức tâm thư hay nhất sẽ được nhận những phần quà từ công ty như những lời cảm ơn về những chia sẻ góc nhìn của mình.

 

Năm mới đến hy vọng tập thể DC sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa, mang lại giá trị cho chính bản thân mỗi người, cho công ty và cho xã hội. Cảm ơn vì những đóng góp và nỗ lực của toàn nhân viên trong năm qua.

__________________________________________________

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được chia sẻ và tư vấn nhiều hơn
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ĐẦU XUÂN ĐỨC
[A] 40 Cù Chính Lan, Quận Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
[W] https://ketoandc.com/
[E] dauxuanduc@ketoandc.com
[M] 0935 786 134

Bài viết liên quan

0935 786 134
Verified by MonsterInsights