Trang chủ Tin tức LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DC VÀ TRƯỜNG ĐH DUY TÂN

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA DC VÀ TRƯỜNG ĐH DUY TÂN

– Ngày 18/6/2024, tại Tuần lễ việc làm trường ĐH Duy Tân, Tòa G-120 Hoàng Minh Thảo, Liên Chiểu, Đà Nẵng diễn ra Lễ Ký kết Hợp tác giữa Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn Tài chính Kế Toán Đầu Xuân Đức và Trường ĐH Duy Tân trong công tác đào tạo và bồi dưỡng năng lực, chuyên môn cũng như tạo môi trường thực tập, thực hành cho các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán, kiểm toán chuẩn bị tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp có được môi trường nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng chuyên ngành thực tế.
Công ty DC thực hiện ký kết hợp tác với trường ĐH Duy Tân
– Bên cạnh đó, Nhà trường sẽ là cầu nối giữa DC và các bạn sinh viên, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để các bạn sinh viên có thể tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, đúng ngành nghề học tập và phát triển.
GĐ Đầu Xuân Đức (Áo trắng) chụp hình cùng TS.Nguyễn Hữu Phú – Phó hiệu trưởng trường ĐH Duy Tân
🏵Chương trình Ký kết đã diễn ra thuận lợi và thành công tốt đẹp!
Đặc biệt, Công ty DC đã gặp gỡ, hỗ trợ và kết nối với các bạn sinh viên chuyên ngành Kế toán, kiểm toán nói riêng và sinh viên trường ĐH Duy Tân nói chung trong công tác Tuyển dụng Thực tập sinh, Học việc tại DC.
Các bạn sinh viên rất hào hứng và chia sẻ mong muốn được đến DC để học tập và làm việc.
Chắc chắn rằng, trong thời gian đến DC sẽ phấn đấu hơn nữa trong việc nâng cao năng lực, đội ngũ chuyên môn để hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp cho nguồn nhân lực mới của đất nước.
Chụp hình cùng với thầy cô khoa Kế toán của trường.
💝Một lần nữa, DC gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến toàn thể Quý thầy cô và các bạn sinh viên của trường ĐH Duy Tân!
Chúc cho Tuần lễ việc làm tại trường ĐH Duy Tân diễn ra thành công tốt đẹp!
(Tuần lễ việc làm ĐH Duy Tân Ngày 18/6/2024)

Bài viết liên quan

0935 786 134
Verified by MonsterInsights