Giới thiệu

Kính thưa Quý Công ty,

Trước tiên, Công Ty TNHH MTV Dịch Vụ Kế Toán và Thuế Lê Phạm xin gởi lời chúc thành công đến Qúy Công ty và cảm ơn sự hợp tác, quan tâm đến dịch vụ cũng như triển vọng  của Qúy Công ty dành cho chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua và trong thời gian sắp tới.

Trong tình hình phát triển kinh tế như hiện nay và sự thay đổi của hệ thống chế độ, chuẩn mực kế toán Việt Nam, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi sâu sắc để phù hợp với thông lệ và chuẩn mực quốc tế nên Doanh nghiệp sẽ gặp không ít khó khăn trong việc thực hiện công tác kế toán thuế và kê khai nộp thuế theo đúng quy định. Vì thế Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Dịch vụ kế toánĐại lý thuế nhằm mang đến những giải pháp tốt nhất và tối ưu nhất về kế toán, thuế giúp cho Qúy Công ty quản lý tốt công tác kế toán và tuân thủ pháp luật về thuế.

Với phương châm “ Tạo dựng niềm tin, quẳng gánh lo âu”, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao với bản lĩnh và đạo đức nghề nghiệp sẵn có, cùng các kiến thức hỗ trợ về Pháp luật, Kinh tế, Thị trường… để có khả năng đa dạng hóa các ngành nghề kinh doanh khác nhau của từng Doanh nghiệp. Chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ của Chúng tôi sẽ đáp ứng được tối đa yêu cầu của Quý Công ty về chất lượng và tiến độ, mang lại cho Qúy Công ty tiết kiệm chi phí quản lý, thực hiện nghĩa vụ thuế một cách hợp lý, giải pháp tối ưu về số thuế phải nộp, giúp cho Qúy Công ty hoàn toàn an tâm trong việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, Dịch Vụ Kế Toán và Thuế Lê Phạm còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn thành lập doanh nghiệp, tư vấn tài chính, tư vấn và cung cấp giải pháp Công nghệ thông tin trong quản lý doanh nghiệp và phần mềm kế toán cho doanh nghiệp.

Được phục vụ Quý vị là niềm vinh hạnh của Công ty Dịch Vụ Kế Toán và Thuế Lê Phạm chúng tôi. Bằng sự tận tâm với khách hàng, chúng tôi hi vọng rằng chúng tôi sẽ là đối tác tốt để hợp tác và sẽ đóng góp vào sự phát triển, thành công của Quý Công ty. Chúng  tôi luôn trân trọng sự quan tâm, tin tưởng và mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng Quý Công ty!

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào.

Ban Giám Đốc

LÊ VĂN LINH